Cơ Thể Tự Chữa Lành

 • Giá bán: 128.000 ₫ 160.000 ₫
 • Tiết kiệm: 32.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại Sách Khai Trí

 1. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)
 2. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khác  Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Nguyễn Huyền Linh;
 • Ngày xuất bản:

  01 - 2020
 • Kích thước:

  18 x 23 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thanh Niên
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  394

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Cơ Thể Tự Chữa Lành

Bạn có cảm thấy bối rối trước vô số thông tin sức khỏe trái ngược ngoài kia và chỉ muốn một hướng dẫn rõ ràng không?

Bạn có sợ hãi trước sự gia tăng các bệnh như ung thư và khao khát tìm kiếm cách thức phòng ngừa không?

Bạn có muốn giảm cân không? Muốn trông trẻ hơn và cảm thấy bản thân trẻ hơn? Muốn có nhiều năng lượng hơn? Muốn giúp đỡ người thân đang đau ốm? Muốn bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình không?

Bạn đã thử mọi cách, đi mọi nơi, mà sức khỏe vẫn không như ý? Bạn có trấn an bản thân rằng mình không tưởng tượng hay gây khổ sở cho chính bạn không? Bạn có muốn cảm thấy trở lại là chính mình không? Muốn tinh thần minh mẫn và cân bằng? Muốn nhận được sự hỗ trợ về mặt tâm linh và khai thác tiềm năng của chính mình không?

Bạn có muốn vươn lên và đáp ứng những thách thức của thế kỷ 21 không?

Sách "Cơ Thể Tự Chữa Lành" của tác giả Anthony William

Thế thì, cuốn sách này dành cho bạn. Bạn sẽ không tìm thấy đáp án cho những câu hỏi này ở bất cứ nơi nào khác.

Cuốn sách này không giống bất cứ thứ gì bạn từng đọc. Bạn sẽ không tìm thấy trích dẫn nọ đến trích dẫn kia hay tài liệu tham khảo để nghiên cứu sau khi đã khảo sát, bởi vì đây là thông tin mới, đi trước thời đại, đến từ thiên đường. Nhiều phần tôi đề cập đến con số và các chi tiết chính xác như số liệu thống kê - chằng hạn, có bao nhiêu người phải chịu đựng một tình trạng hiển nhiên - các chi tiết đến từ Hồn, một nguồn tôi sẽ giải thích rõ hơn trong Chương 1, “Khởi nguồn , y học ngoại cảm”. Trong một số trường hợp, Hồn đã hướng dẫn tôi tìm chi tiết cụ thể ở các nguồn trong cuộc sống, bạn sẽ thấy ở phần chú thích. Khoa học đã khám phá ra một số nội dung tôi viết ở đây, nhưng vẫn chưa khám phá ra nhiều điều. Tất cả mọi thứ tôi chia sẻ trong cuốn sách này đều xuất phát từ một quyền năng cao hơn, bản chất của lòng trắc ẩn, thứ quyền năng muốn mọi người được chữa lành và sống trọn vẹn với tiềm năng của họ.

Cuốn sách này tiết lộ nhiều bí mật y học quý giá nhất của Hồn. Đó là giải pháp cho bất cứ ai mắc bệnh mxn tính hoặc căn bệnh bí ẩn mà các bác sĩ chưa thể giải quyết.

Đây không chỉ là cuốn sách dành cho những bệnh nhân, mà dành cho mọi người trên hành tinh này. Những xu hướng và trào lưu sức khỏe cứ đến rồi đi. Khi nổi tiếng, người ta rất có sức thuyết phục đối với ý thức của số đông mọi người. Sau đó, sự hấp dẫn mới mẻ xuất hiện, cái cũ mất dần và chúng ta bị phân tâm quá mức trước vỏ bọc sáng bóng mới mẻ kia đến nỗi không thể nhận ra rằng, nó lại chứa những nhận thức sai lầm tương tự. Mỗi thập kỷ trôi qua, chúng ta lại quên đi những sai lầm y học của thời kỳ trước và lịch sử tái diễn.

Không như những cuốn sách khác trong lĩnh vực y tế chỉ đóng gói mớ lý thuyết cũ quen thuộc bằng cái tên mới hấp dẫn, những trang tiếp theo có nhiều hướng dẫn chữa bệnh mà Hồn lần đầu tiên tiết lộ...

Những lời bình

“Với tư cách bác sĩ nhi khoa, tôi đã tìm thấy nhiều kiến thức độc đáo về sức khỏe phụ nữ, chăm sóc trước khi sinh và sức khỏe trẻ em của Anthony William. Vì lợi ích của bạn và con bạn, hãy giữ cuốn sách quý giá này trong nhà và trong tầm tay.” - Bác sĩ Diana Lopusny, EA.A.P., chủ sở hữu Preferred Pediatrics, Connecticut

“Chương đầu tiên của cuốn sách này sẽ khiến bạn sửng sốt. Những gì sau đó sẽ cho bạn thấy cách thức chữa lành cơ thể chính xác như phẫu thuật. Cuốn sách đột phá và toàn diện này là cẩm nang sức khỏe hữu ích nhất mà bạn có thể sở hữu.” - Aleksandra Phillips, bác sĩ tâm thần học tại đảo Rhode và Louisiana

“Lời khuyên vô giá của Anthony William về cách phòng ngừa và chống lại bệnh tật đi trước thời đại rất nhiều năm. Cuốn sách này là tác phẩm đột phá sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của vô số người. Ai cũng nên đọc nó.” - Richard Sollazzo, bác sĩ chuyên khoa ung bướu, nhà huyết học, chuyên gia dinh dưỡng và chống lão hóa, tác giả của Balance Your Health

Thông tin tác giả Anthony William

Anthony William

Chào đời với năng lực kỳ diệu: Ông có thể trò chuyện với một linh hồn tối cao. Linh hồn ấy cung cấp cho ông những thông tin y tế phi thường và đôi khi, vượt xa thời đại. Từ năm bốn tuổi, khi ông khiến cả gia đình choáng váng trước lời chẩn đoán bà ông mắc ung thư phổi (các xét nghiệm y tế sau đó đã xác thực điều này), Anthony đã vận dụng tài năng của mình để "đọc" tình trạng sức khỏe của mọi người và hướng dẫn họ cách chữa lành. Độ chính xác và tỷ lệ chữa trị thành công đến khó tin đã đem lại cho ông sự tin tưởng và yêu mến của hàng ngàn người trên khắp thế giới, từ các ngôi sao, tỷ phú, vận động viên, tới các tác giả và bác sĩ danh tiếng. Anthony đã trở thành nguồn thông tin vô giá đối với nhiều bác sĩ đang trăn trở với những ca bệnh phức tạp nhất.

Sách Cơ Thể Tự Chữa Lành của tác giả Anthony William, có bán tại Sách Khai Trí với ưu đãi Bao sách miễn phí

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Cơ Thể Tự Chữa Lành để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Cơ Thể Tự Chữa Lành

Cơ Thể Tự Chữa Lành

Giá bán tại NetaBooks: 128.000 ₫ 160.000 ₫
Tiết kiệm: 32.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi sachkhaitri.com

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng