Huyền Học Ứng Dụng

 • Giá bán: 135.200 ₫ 169.000 ₫
 • Tiết kiệm: 33.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại Sách Khai Trí

 1. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)
 2. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khác  Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Hạnh Dung;
 • Ngày xuất bản:

  11 - 2023
 • Kích thước:

  13 x 19 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thanh Niên
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  296

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Huyền Học Ứng Dụng

Phép thuật vốn đã tồn tại trong bản thân mỗi chúng ta, chỉ chờ được khai phá. Nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng sức mạnh của mình, cuốn sách Huyền học ứng dụng sẽ là kim chỉ nam cho bạn. Qua từng trang giấy, bạn sẽ khám phá các triết lý cốt lõi của năng lượng kỳ diệu, từ đó học được cách kết nối chặt chẽ với các nguyên tố tự nhiên, xây dựng sức mạnh nội tâm và sống hòa hợp với thế giới.

Phép thuật không chỉ là pha chế thuốc phép, đốt nến và khâu những hình nộm. Phép thuật hòa hợp với thế giới tự nhiên và việc xây dựng một nền tảng vững chắc là điều tối quan trọng đối với một người sử dụng những lời cầu nguyện. Huyền học ứng dụng giúp độc giả phá bỏ những quan niệm sai lầm và định kiến về sức mạnh tâm linh, trang bị những kiến thức cơ bản và thiết yếu về ma thuật, từ đó bắt đầu thực hành thi triển lời cầu nguyện một cách có quy tắc và đạo đức.

Phép thuật là nguồn năng lượng chảy trong vạn vật tự nhiên. Sức mạnh là nghệ thuật sử dụng phép thuật theo mục đích của bạn. Khi bắt đầu “hướng” phép thuật theo con đường mà mình vạch ra, thì theo một nghĩa nào đó, bạn đang xây dựng sức mạnh cá nhân của mình, để hiện thực hóa những điều bạn mong muốn trong mọi mặt cuộc sống - về tài chính, về tình cảm, về sự nghiệp hay về sức khỏe thể chất và cảm xúc.

Tập trung vào việc ứng dụng trong thực tiễn, Huyền học ứng dụng cung cấp 130 lời cầu nguyện về các chủ đề đa dạng để độc giả học cách tận dụng năng lượng tự nhiên cũng như sức mạnh của chính bản thân mình trong cuộc sống thường nhật. Dù là một phù thủy tập sự hay là một cá nhân chỉ mới tìm hiểu về lĩnh vực huyền diệu này, bạn vẫn có thể làm theo những điều được hướng dẫn, học cách khơi dậy năng lượng chữa lành và nuôi dưỡng sức mạnh từ bên trong. Khi được tận dụng đúng cách, phép thuật không chỉ xua đuổi những năng lượng tiêu cực mà còn giúp ta sống hòa hợp với thế giới và phát triển mạnh mẽ, mang tới sự bảo vệ và phước lành cho bản thân và những người thân yêu.

Một số lời khen tặng dành cho Huyền Học Ứng Dụng

“Ambrosia giới thiệu cho chúng ta rất nhiều bùa chú mà ta có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày và tôi rất thích tính thực tiễn của cuốn sách!” - Karla M. Freeling, chủ sở hữu Wiccanology

“Bắt đầu khám phá thuật phù thủy có thể là một việc không đơn giản, nhưng cuốn sách giàu tính tương tác này đã đi từ những điều cơ bản và trình bày những câu thần chú đơn giản và dễ thực hiện cho người mới bắt đầu. Ambrosia cũng phân tích những quan niệm sai lầm về việc thực hành ma thuật và thiết lập nền tảng để người đọc hướng tới việc thi triển phép thuật một cách có đạo đức. Đây là điểm khởi đầu hoàn hảo cho bất kỳ ai tò mò về việc khai thác tiềm năng phép thuật của chính mình!” - Wondersmith, người sáng lập TheW

“Đối với những người đã mệt mỏi với những thông tin giống nhau trong mọi cuốn sách, cuốn sách Huyền học ứng dụng là một sự bổ sung mới mẻ và giàu giá trị cho giá sách của bạn. Nó chứa đầy thông tin mà những phù thủy tập sự cần biết cũng như những câu thần chú có thể giúp các cá nhân giàu kinh nghiệm mở rộng kiến thức của mình. Và không ai có thể hướng dẫn bạn hiệu quả hơn Ambrosia Hawthorn, một người tiên phong và sở hữu tiếng nói đáng tin cậy trong cộng đồng phù thủy.” - Sarah Justice, chủ sở hữu The Tiny Cauldron

Thông tin tác giả Ambrosia Hawthorn

Ambrosia Hawthorn

Ambrosia Hawthorn là một phù thủy dịch chuyển theo trường phái chiết trung. Cô sinh ra ở California, kế thừa truyền thống pháp sư Yup’ik và phép thuật dân gian của Puerto Rico. Cô là chủ nhân của Wild Goddess Magick, một blog về thuật phù thủy, đồng thời là biên tập viên của tạp chí Witchology. Khi rảnh rỗi, cô hướng tới các vì sao với tư cách là một nhà chiêm tinh và kết nối với vũ trụ với tư cách là một người đọc bài. Cô bắt đầu hành nghề từ năm 13 tuổi và tiến hành nghiên cứu thuật phù thủy kể từ đó. Mục tiêu của Ambrosia là cung cấp tài liệu cho mọi phù thủy.

Sách Huyền Học Ứng Dụng của tác giả Ambrosia Hawthorn, có bán tại Sách Khai Trí với ưu đãi Bao sách miễn phí

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Huyền Học Ứng Dụng để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Huyền Học Ứng Dụng

Huyền Học Ứng Dụng

Giá bán tại NetaBooks: 135.200 ₫ 169.000 ₫
Tiết kiệm: 33.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi sachkhaitri.com

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng