Thân Nhiệt Quyết Định Sinh Lão Bệnh Tử

  • Giá bán: 74.800 ₫ 88.000 ₫
  • Tiết kiệm: 13.200 ₫-15%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại Sách Khai Trí

  1. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)
  2. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khác  Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Thân Nhiệt Quyết Định Sinh Lão Bệnh Tử

THÂN NHIỆT - CHÌA KHÓA CỦA CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH

Rất nhiều người hiện đại ngày nay đang sống mà không hề nhận biết được tầm quan trọng của thân nhiệt. Họ không biết được rằng thân nhiệt đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc để có được một cuộc sống khỏe mạnh. Cơ thể chúng ta được cấu tạo bởi hàng tỉ tế bào. Tất cả các tế bào này phải hoạt động không ngừng nghỉ để ta có thể sử dụng được tay chân, để ta có thể thở, cũng như tim có thể bơm máu cung cấp cho toàn bộ cơ thể. Để các tế bào trong cơ thể hoạt động và duy trì sự sống được thì nó phải cần rất nhiều năng lượng mà hơi ấm trong cơ thể là một nguồn năng lượng cực kỳ quan trọng.

Những tế bào cấu thành cơ thể này sử dụng những năng lượng có được từ tự nhiên để duy trì hoạt động của cơ thể, cũng giống như một chiếc xe hơi, muốn chạy được thì phải có xăng. Các tế bào muốn hoạt động được thì phải có năng lượng, rồi chính sự hoạt động của các tế bào lại sản sinh ra nhiệt lượng trở lại cho cơ thể. Chính vì qui trình hoạt động như vậy mà khi các tế bào hoạt động tốt thì nó sẽ giúp cho cơ thể duy trì được thân nhiệt ổn định.

Tôi tin rằng, tất cả các sinh vật sống trên trái đất này đều có khả năng tự duy trì và cân bằng để sống khỏe mạnh dựa trên đặc trưng “nhiệt độ sự sống”. Mỗi loài sinh vật sống, muốn sống được thì phải duy trì được nhiệt độ sự sống đó. Nhưng khi khả năng này yếu đi làm cho nhiệt độ sự sống không được duy trì dẫn đến nguồn năng lượng cung cấp cho các tế bào hoạt động bị suy giảm và hệ quả là các chức năng của các cơ quan trong cơ thể sẽ yếu dần. Đó chính là nguồn gốc sinh ra mọi vấn đề cho cuộc sống của sinh vật như bệnh tật, lão hóa, thậm chí còn dẫn đến tử vong. Thân nhiệt bị giảm xuống, có nghĩa là sự hoạt động sinh nhiệt của tế bào bị giảm xuống. Nếu cơ quan bộ phận nào trong cơ thể chứa những tế bào hoạt động yếu kém thì cơ quan đó sẽ không thể thực hiện được chức năng của nó.

Khi thân nhiệt cao, có nghĩa là các tế bào đang hoạt động quá mức nên sinh ra nhiệt cao, hay là các tế bào đang cần khẩn cấp một nguồn năng lượng nên nó mới tăng thân nhiệt lên cao. Trong tình trạng các tế bào phải hoạt động quá mức một cách khẩn cấp như vậy, chứng tỏ rằng nó đang cần một nguồn năng lượng để duy trì sự sống, cũng có nghĩa là cơ thể đang bị bệnh.

Điều này có nghĩa là nếu cơ thể không thể duy trì được nhiệt độ ổn định thì nó sẽ xuất hiện những bất thường về sức khỏe, hay nói rõ hơn là nếu muốn có cơ thể khỏe mạnh thì phải luôn duy trì được thân nhiệt ổn định ở mức 36,5 - 37°C. Cuộc sống khỏe mạnh là cuộc sống mà cơ thể có thể duy trì được thân nhiệt ổn định.

NGUYỄN VÂN NAM

Sách Thân Nhiệt Quyết Định Sinh Lão Bệnh Tử của tác giả Nguyễn Vân Nam - Nguyễn Thị Bích Hồng, có bán tại Sách Khai Trí với ưu đãi Bao sách miễn phí

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Thân Nhiệt Quyết Định Sinh Lão Bệnh Tử để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Thân Nhiệt Quyết Định Sinh Lão Bệnh Tử

Thân Nhiệt Quyết Định Sinh Lão Bệnh Tử

Giá bán tại NetaBooks: 74.800 ₫ 88.000 ₫
Tiết kiệm: 13.200 ₫-15%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi sachkhaitri.com

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng