Chuyện Kể Về Cuộc Đời Đức Phật

Chuyện Kể Về Cuộc Đời Đức Phật
Chuyện Kể Về Cuộc Đời Đức Phật
 • Giá bán: 55.200 ₫ 69.000 ₫
 • Tiết kiệm: 13.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại Sách Khai Trí

 1. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)
 2. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khác  Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Kiều Anh Tú;
 • Ngày xuất bản:

  11 - 2023
 • Kích thước:

  25.5 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Lao Động
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  48

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Chuyện Kể Về Cuộc Đời Đức Phật

“CHUYỆN VỀ CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT” Dành cho các bé từ độ tuổi 5+. Cuốn sách này là câu chuyện giản dị và ngắn gọn về cuộc đời của Tất Đạt Đa Cồ Đàm, hoàng tử sẽ trở thành vị Phật giác ngộ. Các bé sẽ được tiếp xúc với thế giới Phật giáo một cách nhẹ nhàng nhất thông qua giọng kể chậm rãi của tác giả.

“Giữa tiết trời xuân muôn hoa đua nở, trong một khu vườn xinh đẹp, ở một nơi được gọi là Lâm Tỳ Ni, một vị thái tử đã chào đời.”

Thế là bắt đầu câu chuyện phi thường của cuộc đời Tất Đạt Đa Cồ Đàm, hoàng tử sẽ trở thành vị Phật giác ngộ.

Câu chuyện cổ bạn đang cầm trên tay kể về hành trình tìm kiếm và khám phá chân lý của thái tử Tất Đạt Đa cùng những cuộc gặp gỡ thay đổi cuộc đời của Ngài với nỗi đau của con người và sự giác ngộ Tứ Diệu Đế.

Ngày nay, hàng triệu người trên khắp thế giới tuân theo lời dạy của Đức Phật về thiền định, lòng vị tha và lòng từ bi. Bằng những hình minh họa màu nước nguyên bản tinh xảo, câu chuyện đầy cảm hứng này trở nên sống động đối với những độc giả trẻ tò mò về một trong những con người vĩ đại nhất trong lịch sử Phật giáo.

Trích đoạn sách hay  trong sách Chuyện Kể Về Cuộc Đời Đức Phật

1.Giữa tiết trời xuân muôn hoa đua nở, trong một khu vườn xinh đẹp, ở một nơi được gọi là Lâm Tỳ Ni, một vị thái tử đã chào đời. Cậu bé tên là Tất Đạt Đa. Ở giữa khu vườn có một cây sala cổ thụ. Thái tử Tất Đạt Đa cùng mẹ, Hoàng hậu Ma Da, ngồi bên nhau dưới bóng cây mát lành. Cả hai đều biết Thái tử đã được sinh ra vào đúng thời khắc, dưới đúng bóng cây, ở đúng khu vườn và trong đúng gia đình.

Không lâu sau khi sinh cậu bé ra, Hoàng hậu qua đời, để lại Tất Đạt Đa cho em gái là Ba Xà Ba Đề chăm sóc. Ba Xà Ba Đề rất yêu thương Thái tử bé bỏng và nuôi nấng cậu bằng trái tim dịu dàng của một người mẹ.

Khi Tất Đạt Đa còn rất nhỏ, một nhà tiên tri đã tiên đoán rằng ngài sẽ trở thành hoặc một vị vua vĩ đại, hoặc một nhà tu hành vĩ đại. Cha của Tất Đạt Đa, Đức vua Tịnh Phạn, muốn con trai trở thành một vị vua giống như mình, nên Ngài đã giữ con trong cung điện, đem đến cho cậu mọi thú vui và nền giáo dục phù hợp với một thái tử nhỏ.

Và rồi Thái tử lớn lên giữa rừng của ngon vật lạ, sơn hào hải vị và những người bầu bạn luôn yêu chiều cậu. Trong cung điện đó, một đứa trẻ bình thường rất dễ lầm đường lạc lối nhưng Thái tử Tất Đạt Đa thì không.

Chàng tốt bụng và yêu thương mọi người xung quanh. Và trong chàng lúc nào cũng đầy ắp trí tò mò…

2.Chàng bắt gặp năm người thánh thiện sống khổ hạnh trong rừng, xa rời cuộc sống đời thường. Họ không ăn nhiều. Họ không nói nhiều. Họ không tắm nhiều. Họ không bao giờ chơi bất kỳ trò chơi nào. Năm người đàn ông nói rằng cách của họ có thể giúp Tất Đạt Đa tìm ra chân lý về khổ đau và làm sao để chấm dứt nó, vì vậy chàng quyết định gia nhập cùng họ. Nhưng sau một thời gian, chàng trở nên rất gầy và yếu.

Một hôm, có một nhóm các cô gái đi ngang qua. Các nàng ca hát, cười nói và chơi đàn. Tất Đạt Đa nghe thấy tiếng nhạc vui tươi của họ và nhận ra mình đã đi sai hướng trong cuộc tìm kiếm. Cơ thể chàng yếu đến mức nó giống như dây đàn bị kéo quá căng, sẵn sàng đứt bất cứ lúc nào. “Nếu mình cứ tiếp tục tu hành nghiêm ngặt như thế này,” chàng nghĩ, “cơ thể mình có thể sẽ héo hon trước khi mình tìm ra được chân lý. Vậy thì còn có ích gì?”.

Chàng bước xuống sông tắm. Một cô gái tên là Tu Xà Đa mời chàng cháo và sữa. Và chàng đã ăn, lần đầu tiên sau một thời gian rất dài.

Sách Chuyện Kể Về Cuộc Đời Đức Phật của tác giả Heather Sanche, có bán tại Sách Khai Trí với ưu đãi Bao sách miễn phí

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Chuyện Kể Về Cuộc Đời Đức Phật để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Chuyện Kể Về Cuộc Đời Đức Phật

Chuyện Kể Về Cuộc Đời Đức Phật

Giá bán tại NetaBooks: 55.200 ₫ 69.000 ₫
Tiết kiệm: 13.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi sachkhaitri.com

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng