Đi Về Phía Bình Yên - Câu Chuyện Của Chị Em Bị Bạo Lực, Xâm Hại Và Mua Bán Người

Đi Về Phía Bình Yên - Câu Chuyện Của Chị Em Bị Bạo Lực, Xâm Hại Và Mua Bán Người
Đi Về Phía Bình Yên - Câu Chuyện Của Chị Em Bị Bạo Lực, Xâm Hại Và Mua Bán Người
  • Giá bán: 150.400 ₫ 188.000 ₫
  • Tiết kiệm: 37.600 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại Sách Khai Trí

  1. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)
  2. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khác  Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Đi Về Phía Bình Yên - Câu Chuyện Của Chị Em Bị Bạo Lực, Xâm Hại Và Mua Bán Người

Đây là cuốn sách được xuất bản với sự hợp tác giữa Trung tâm Phụ nữ và Phát triển và Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam. Mỗi bạn đọc mua 01 cuốn sách “Đi về phía bình yên – câu chuyện của chị em bị bạo lực, xâm hại và mua bán người - Towards Peaceful horizon: Stories of women surviving domestic violence, abuse, and human trafficking” là đã góp 60.000 đồng ủng hộ cho Quỹ Vi sự bình yên của Ngôi nhà Bình yên.

Ở Việt Nam, tình hình phụ nữ, trẻ em gái bị bạo lực, xâm hại và mua bán người đang có chiều hướng gia tăng. Thực trạng này gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho phát triển kinh tế và sức khỏe thể chất, tinh thần phụ nữ và trẻ em.

Mô hình Ngôi nhà Bình yên (nay là Trung tâm Trợ giúp xã hội - Ngôi nhà Bình yên) được Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) vận hành từ năm 2007 với mục đích cung cấp gói hỗ trợ toàn diện cho phụ nữ và trẻ em bị bạo lực gia đình, xâm hại tình dục và mua bán người. Chị em đến với Ngôi nhà Bình yên sẽ được hỗ trợ toàn diện trong thời gian từ 3-6 tháng (hoặc gia hạn tùy trường hợp) để giúp ổn định đời sống - tinh thần, giải quyết những khó khăn và xử lý các mối đe dọa đến sự an toàn của họ. Sau khi hồi gia, Ngôi nhà Bình yên tiếp tục hỗ trợ về vấn đề pháp lý, hướng nghiệp, tìm việc làm… giúp họ có sinh kế bền vững.

Cuốn sách song ngữ Anh – Việt “Đi về phía bình yên – câu chuyện của chị em bị bạo lực, xâm hại và mua bán người Towards Peaceful horizon: Stories of women surviving domestic violence, abuse, and human trafficking” giới thiệu12 câu chuyện của 12 người phụ nữ từng ở Ngôi nhà bình yên, là 12 hành trình bước khỏi bóng tối khổ đau để đến vùng sáng bình yên và an lành hơn.

Họ là 12 trong số 1.665 mảnh đời đã đến với Ngôi nhà Bình yên trong suốt 16 năm qua. Họ được chọn để viết, không phải vì trường hợp của họ đặc biệt (vì thực tế 1.665 câu chuyện đều đặc biệt theo cách khác nhau). Mà bởi chính họ chọn nói ra câu chuyện đời mình, với mong muốn lan tỏa niềm tin và hy vọng cho những người phụ nữ khác: Rằng cuộc đời vẫn còn nhiều điều tốt đẹp. Và chúng ta luôn có quyền được sống thật hạnh phúc. Chúng ta có thể vấp ngã, có thể sai lầm, có thể đã từng là nạn nhân của những điều kinh khủng nhất như bạo lực, xâm hại, mua bán người… nhưng chúng ta vẫn có thể “sống sót”, sống mạnh mẽ và tốt đẹp hơn, với sự nỗ lực của chính chúng ta, cùng sự hỗ trợ của cộng đồng và những chính sách hỗ trợ từ nhà nước hoặc từ nguồn tài trợ của các tổ chức quốc tế, tổ chức thiện nguyện.

Các câu chuyện trong cuốn “Đi về phía bình yên – câu chuyện của chị em bị bạo lực, xâm hại và mua bán người” đều là chuyện có thật, đã được lược bỏ vài chi tiết quá tiêu cực nhưng vẫn đảm bảo tính chân thực. Tên người và địa danh đã được thay đổi để đảm bảo an toàn. Các nhân vật hoàn toàn đồng ý với việc chia sẻ câu chuyện ra công chúng. Bạn đọc có thể tìm được những bài học giá trị từ mỗi câu chuyện. Và đặc biệt, trong tương lai, chúng ta có quyền hi vọng về một xã hội văn minh, dân trí cao, không còn những cảnh đời bất hạnh do thiếu tri thức hay bị lệ thuộc.

Sách Đi Về Phía Bình Yên - Câu Chuyện Của Chị Em Bị Bạo Lực, Xâm Hại Và Mua Bán Người của tác giả Trung Tâm Phụ Nữ Và Phát Triển, có bán tại Sách Khai Trí với ưu đãi Bao sách miễn phí

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Đi Về Phía Bình Yên - Câu Chuyện Của Chị Em Bị Bạo Lực, Xâm Hại Và Mua Bán Người để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Đi Về Phía Bình Yên - Câu Chuyện Của Chị Em Bị Bạo Lực, Xâm Hại Và Mua Bán Người

Đi Về Phía Bình Yên - Câu Chuyện Của Chị Em Bị Bạo Lực, Xâm Hại Và Mua Bán Người

Giá bán tại NetaBooks: 150.400 ₫ 188.000 ₫
Tiết kiệm: 37.600 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi sachkhaitri.com

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng