Không Có Đỉnh Quá Cao - Từ Làng Quê Bước Ra Chinh Phục Thế Giới

  • Giá bán: 72.000 ₫ 90.000 ₫
  • Tiết kiệm: 18.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại Sách Khai Trí

  1. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)
  2. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khác  Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Không Có Đỉnh Quá Cao - Từ Làng Quê Bước Ra Chinh Phục Thế Giới

KHÔNG CÓ ĐỈNH QUÁ CAO là câu chuyện đi tìm thành công và hạnh phúc của 24 bạn trẻ, và những chia sẻ quý giá của Giáo sư Phan Văn Trường được đúc kết từ chính sự nghiệp lớn lao của ông.

Không Có Đỉnh Quá Cao - Từ Làng Quê Bước Ra Chinh Phục Thế Giới - Phan Văn Trường

Sách này sẽ mang tới cho các bạn những bằng chứng thuyết phục về việc không có đỉnh nào là quá cao, nếu chúng ta thực sự cố gắng. Đó chính là câu chuyện thực của hơn hai mươi bạn trẻ đã từ những vùng sâu vùng xa đi ra thế giới. Họ đã từng đi 'chân đất' khi còn nhỏ, họ đã từng lội sông để đến trường, có người đã phải tha phương cầu thực nơi đất khách. Cuối cùng, họ đã sớm tìm ra hạnh phúc, tìm ra thành công và quan trọng hơn, tìm ra chính mình.Các bạn trẻ hãy tự tin khi thấy mình khác mọi người, mọi người khác mình, vì chính sự khác biệt mới tạo nên giá trị thực. Hãy cứ chăm chỉ, đạo đức và tươi tắn thì vận may chẳng bao giờ vắng! Hãy tự tin mà tiến bước, vì chính sự tự tin cùng với nội lực và trí tuệ sẽ cho mình sức mạnh mà không chướng ngại nào có thể cản. - Giáo sư Phan Văn Trường

Những bài học được rút ra từ cuốn sách "Không Có Đỉnh Quá Cao - Từ Làng Quê Bước Ra Chinh Phục Thế Giới"

Bài học đầu tiên: Bạn không thể nào thất bại trong cuộc sống nếu được mọi người thương yêu. Làm thế không những sẽ thành công mà còn tạo ra chung quanh mình cả hạnh phúc nữa.

Bài học thứ nhì là bạn không bao giờ phải vội, mà phải cố làm đúng việc, đúng lúc, đúng người và cứ đi theo nhịp tim của mình.

Bài học thứ ba là cơ hội tốt chỉ tới với những người tự trọng và luôn luôn cố gắng hết sức. Vì bản chất của cơ hội là một ai đó đi tìm một người đồng hành đáng tín nhiệm, có tinh thần nỗ lực và có lòng tự trọng. Tự trọng là không bao giờ nói dối, để ai nghĩ rằng lời nói của mình không đáng tin, việc làm của mình không chân chính. Tự trọng là tự giữ kỷ luật với bản thân để mọi người chung quanh ai cũng muốn giao cho mình việc mà họ chỉ giao cho người tin cậy. Chìa khóa của cuộc sống chính là ở đây, bắt nguồn từ sự tự trọng.

Bài học thứ tư là hãy đồng lõa với thời gian. Đừng nghĩ là cuộc đời người nào cũng phải theo mốc tuổi. Không có mức tuổi chuẩn nhé bạn. Có người sẽ tốt nghiệp năm 19, 20 tuổi. Đó là việc của họ. Có bạn sẽ phải học đi học lại đến năm 25, 26 mới được công nhận. Cũng là chuyện của họ bạn nhé. Mỗi người một nhịp, mình hãy đi theo cái nhịp riêng của mình, đừng lập gia đình quá sớm hay quá muộn, đừng có con quá sớm hay quá muộn. Hãy chỉ thực hiện khi nào có điều kiện hợp lý và tinh thần thoải mái. Làm vậy bạn sẽ luôn hạnh phúc.

Thông tin tác giả Phan Văn Trường

Phan Văn Trường

Giáo sư Phan Văn Trường là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và nguyên cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế. Ông từng lãnh đạo tại các tập đoàn Alsthom Power, Alsthom Transport, Suez, LyonnaiseBOT, Wah Seong, các tập đoàn lớn với quy mô lên đến 25,000 người. Với những thành tích và đóng góp nổi bật, Ông được Tổng thống Pháp đã trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2007. Chủ nhiệm Chương trình đào tạo Kỹ năng Quản trị và Lãnh đạo (Viện John Von Neumann) trực thuộc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Giáo Sư Phan Văn Trường là Tác giả hai cuốn sách "Một đời thương thuyết""Một đời quản trị"

Sách Không Có Đỉnh Quá Cao - Từ Làng Quê Bước Ra Chinh Phục Thế Giới của tác giả Phan Văn Trường, có bán tại Sách Khai Trí với ưu đãi Bao sách miễn phí

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Không Có Đỉnh Quá Cao - Từ Làng Quê Bước Ra Chinh Phục Thế Giới để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Không Có Đỉnh Quá Cao - Từ Làng Quê Bước Ra Chinh Phục Thế Giới

Không Có Đỉnh Quá Cao - Từ Làng Quê Bước Ra Chinh Phục Thế Giới

Giá bán tại NetaBooks: 72.000 ₫ 90.000 ₫
Tiết kiệm: 18.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi sachkhaitri.com

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng