Vàng Son Một Thuở (Bìa Cứng)

Miễn phí giao hàng

  • Giá bán: 600.000 ₫

Khuyến mãi & Ưu đãi tại Sách Khai Trí

  1. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)
  2. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khác  Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Vàng Son Một Thuở (Bìa Cứng)

Nơi cái chạm của quá khứ và hiện tại hội ngộ

Nếu lịch sử là một bức tranh lớn với nhiều mảnh ghép, thì cổ vật, bên cạnh thơ văn, sách vở, cũng góp phần không nhỏ trong việc hoàn thiện những mảnh ghép ấy. Nhóm tác giả Huỳnh Thanh, Huỳnh Việt Anh Khang, Nguyễn Võ Trụ - với xuất phát điểm và sở trường không giống nhau - nhưng có chung một niềm đam mê, nhiệt huyết với lịch sử, đã cùng nhau kiếm tìm, sưu tập những món đồ xưa mang dấu tích của quá khứ, gói gọn trong cuốn sách Vàng son một thuở, đưa đến với người yêu lịch sử, văn hóa Việt Nam.

Vàng son một thuở sẽ đóng vai một cây cầu nhỏ, góp phần nối quá khứ với tương lai bằng các món đồ đa dạng xuất xứ: có những món từng là biểu tượng cho quyền lực của hoàng gia, quan lại như: ấn chương, bài ngà… Cũng có những món được lưu hành từ tầng lớp quý tộc cho đến bình dân xưa như: bạc chạm, đồ ngà, đồ sơn son thếp vàng, đồ gỗ chạm, pháp lam, nghiên mực, đồ sứ… Đến nay, rất nhiều kỹ thuật chế tác xưa kia đã bị thất truyền, mà cơ hội phục hưng lại vô cùng mong manh. Nhưng với mong muốn lan tỏa những thông điệp từ quá khứ, các tác giả và Tri Thức Trẻ Books đã cố gắng đưa đến cho độc giả một tác phẩm với chất lượng in ấn tốt nhất, những thông tin rõ ràng nhất, hình ảnh rõ nét nhất, cũng như cung cấp thông tin về thời đại, chất liệu, kỹ thuật chế tác… của từng món đồ xưa vô giá.

Vàng son một thuở là kết quả của nỗ lực nhiều năm sưu tầm và gìn giữ những nét đẹp xưa cũ của nhóm tác giả yêu lịch sử, yêu văn hóa. Bằng cách tiếp cận mới, khai thác cổ vật từ nhiều khía cạnh, niên đại, đặc tính của chất liệu cho đến kỹ thuật chế tác hay những câu chuyện đằng sau, cuốn sách mong muốn truyền đạt được giá trị của những cổ vật này đến với người đọc. Dù là đồ cung đình hay vật phẩm lưu truyền trong dân gian đều mang một tầm vóc của riêng mình, cung cấp cho chúng ta một góc nhìn vào cuộc sống của một thời vàng son.

Sách Vàng Son Một Thuở (Bìa Cứng) của tác giả Huỳnh Thanh, Huỳnh Việt Anh Khang, Nguyễn Võ Trụ, có bán tại Sách Khai Trí với ưu đãi Bao sách miễn phí

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Vàng Son Một Thuở (Bìa Cứng) để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Vàng Son Một Thuở (Bìa Cứng)

Vàng Son Một Thuở (Bìa Cứng)

Giá bán tại NetaBooks: 600.000 ₫
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi sachkhaitri.com

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng