Leonardo da Vinci: Cuộc Đời Và Tác Phẩm Qua 500 Hình Ảnh (Bìa Cứng)

Miễn phí giao hàng

 • Giá bán: 479.200 ₫ 599.000 ₫
 • Tiết kiệm: 119.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại Sách Khai Trí

 1. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)
 2. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khác  Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Leonardo da Vinci: Cuộc Đời Và Tác Phẩm Qua 500 Hình Ảnh (Bìa Cứng)

Tác giả của bức tranh nổi tiếng bậc nhất mọi thời đại – Mona Lisa – được đánh giá là một thiên tài toàn năng hiếm có trong lịch sử nhân loại, với hiểu biết sâu rộng và những ý tưởng vượt thời đại trong nhiều lĩnh vực khoa học, kỹ thuật. Lật giở từng trang sách, độc giả có dịp hiểu rõ hơn về cuộc đời vị danh họa, nhà kỹ thuật và phát minh thiên tài, theo dòng chảy từ khi Leonardo còn học nghề vẽ cho đến khi ông kiến tạo và sáng chế nên những phát minh vĩ đại được nhân loại ghi nhận.

Leonardo da Vinci: Cuộc Đời Và Tác Phẩm Qua 500 Hình Ảnh

Thông qua 500 hình ảnh nổi bật, người đọc sẽ được chiêm ngưỡng kho tàng đồ sộ gồm 300 tác phẩm và nghiên cứu tiêu biểu của Leonardo da Vinci, cũng như cuộc đời nhiều những thăng trầm của vĩ nhân này. Với cho những ai yêu thích và có mong muốn tìm hiểu sâu rộng về nhân tài toàn năng Leonardo da Vinci, cuốn sách này là một người bạn đồng hành đầy hứa hẹn.

Leonardo có tài năng để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào ông chọn, cho dù đó là nghệ thuật, kiến trúc hay kỹ thuật, và những lá thư của ông cho thấy nhiều mong muốn thiết kế chứ không chỉ là một bức chân dung đẹp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Leonardo da Vinci, nhưng không muốn chìm trong những trang viết dày đặc thông tin tiểu sử.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Leonardo da Vinci, nhưng không chỉ là Leonardo trong vai trò một họa sĩ.

Nếu bạn muốn một cuốn sách với minh họa vô cùng đa dạng và chi tiết, kết hợp các phân tích ngắn gọn dễ nắm bắt.

Nếu bạn muốn một cuốn sách có thể dõi theo Leonardo từ những năm tháng học nghề cho đến những nghiên cứu cuối đời của ông, với những phân tích về mức độ ảnh hưởng của thời đại, của người thầy, các mối quan hệ gia đình, những người đồng nghiệp, cũng như thấy được những suy nghĩ vượt xa mức độ hiểu biết thông thường… của Leonardo. 

Đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Leonardo da Vinci: Cuộc Đời Và Tác Phẩm Qua 500 Hình Ảnh - 2

VÌ SAO CUỐN SÁCH NÀY ĐẶC BIỆT ?

 • Một cuốn sách tham khảo toàn diện về cuộc đời và các tác phẩm của người nghệ sĩ, kỹ sư, nhà phát minh và nhà khoa học có ảnh hưởng vô cùng lớn, Leonardo da Vinci.
 • Cung cấp một khám phá sống động về đời sống cá nhân của người nghệ sĩ, cũng như các ảnh hưởng của ông đối với nghệ thuật và bối cảnh lịch sử ở Ý thời Phục hưng.
 • Khảo sát các tác phẩm quan trọng của Leonardo bao gồm các bức tranh và các phát minh tuyệt vời cùng nhiều cuốn sổ ghi chép hấp dẫn của ông.
 • Khám phá di sản của người nghệ sĩ và ảnh hưởng to lớn của ông đối với các lĩnh vực đa dạng như nghệ thuật, khoa học và kỹ thuật.

  Minh họa tuyệt đẹp với 500 hình ảnh nổi bật

Leonardo da Vinci: Cuộc Đời Và Tác Phẩm Qua 500 Hình Ảnh - 3

Những trích đoạn nổi bật:

“Leonardo da Vinci được biết đến nhiều nhất trong vai trò họa sĩ và nhà điêu khắc. Công việc kiến trúc sư và kỹ sư bổ sung cho những quan sát sắc sảo của ông ở khía cạnh một nhà giải phẫu học và tự nhiên học. Đó là một gia tài mà những người cùng thời khó lòng sánh kịp. Khát khao cháy bỏng mà Leonardo dành cho tri thức ở hầu hết các lĩnh vực khiến ông ngay từ thời kỳ đầu đã tạo ra một lượng ghi chép phong phú, toàn bộ được gắn với nhau trong các cuốn sổ tay rời rạc, về rất nhiều chủ đề. Tuy nhiên, chúng lại không tiết lộ gì nhiều về con người của Leonardo.”

“Được nhiều người đánh giá là nghệ sĩ vĩ đại nhất từng sống, thậm chí được tôn sùng như một thiên tài đa dạng trong chính thời đại của mình, Leonardo da Vinci chỉ để lại một số lượng nhỏ các tác phẩm hội họa đã hoàn thiện cùng vô số bản vẽ và ghi chép về nhiều khía cạnh của khoa học.

[…] Sự nhạy bén với thiết kế kỹ thuật và kiến trúc có lẽ là lý do tại sao Leonardo chỉ vẽ 28 bức tranh trong suốt sự nghiệp của mình. Trong số đó hiện chỉ còn 22 bức. Các tác phẩm còn lại được chúng ta biết tới qua những bản sao của bản gốc hay qua các ghi chép của ông.”

“Lịch sử đương thời về Leonardo da Vinci dẫn giải về các bản phác thảo của ông, các phác thảo tiết lộ sự hiểu biết sâu sắc của ông về tự nhiên. Ngày bé, ông đã dành thời gian nghiên cứu các loài chim, côn trùng và động vật. Đến khi trưởng thành, ông đã học về cơ thể con người bằng cách giải phẫu xác chết. ”

Leonardo da Vinci: Cuộc Đời Và Tác Phẩm Qua 500 Hình Ảnh - 4

Thông tin tác giả Rosalind Ormiston

Rosalind Ormiston

Nhà lịch sử nghệ thuật và kiến trúc, và là tác giả của những cuốn sách về các nghệ sĩ bao gồm Leonardo da Vinci, Michelangelo Rembrandt, Vincent Van Gogh, Paul Gauguin, Egon Schiele, Alphonse Mucha, Edward Hopper, J.M.W Tuner và Pablo Picasso. Ngoài ra, Rosalind Ormiston giảng dạy lịch sử nghệ thuật, kiến trúc và thiết kế, lịch sử nhiếp ảnh, vật liệu và văn hóa thị giác, tại Đại học Kingston, London từ năm 2002 - 2012.

Sách Leonardo da Vinci: Cuộc Đời Và Tác Phẩm Qua 500 Hình Ảnh (Bìa Cứng) của tác giả Rosalind Ormiston, có bán tại Sách Khai Trí với ưu đãi Bao sách miễn phí

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Leonardo da Vinci: Cuộc Đời Và Tác Phẩm Qua 500 Hình Ảnh (Bìa Cứng) để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Leonardo da Vinci: Cuộc Đời Và Tác Phẩm Qua 500 Hình Ảnh (Bìa Cứng)

Leonardo da Vinci: Cuộc Đời Và Tác Phẩm Qua 500 Hình Ảnh (Bìa Cứng)

Giá bán tại NetaBooks: 479.200 ₫ 599.000 ₫
Tiết kiệm: 119.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi sachkhaitri.com

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng