Michelangelo Cuộc Đời Và Tác Phẩm Qua 500 Hình Ảnh (Bìa Cứng)

Miễn phí giao hàng

  • Giá bán: 479.200 ₫ 599.000 ₫
  • Tiết kiệm: 119.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại Sách Khai Trí

  1. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)
  2. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khác  Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Michelangelo Cuộc Đời Và Tác Phẩm Qua 500 Hình Ảnh (Bìa Cứng)

Được ví như “Il Divino”“Người siêu phàm” – vào thời của mình, tài năng thiên phú tuyệt đỉnh và óc sáng tạo vô hạn của Michelangelo Buonarroti là không phải bàn cãi. Hiểu rõ bản thân muốn trở thành một điêu khắc gia, Michelangelo đã trau dồi và học hỏi kỹ thuật khắc đá từ những ngày còn trẻ. Tuy nhiên không vì thế mà người nghệ sĩ chùn bước trước các lĩnh vực nghệ thuật khác.

Với 300 hình ảnh xung quanh cuộc đời và 200 hình ảnh về các tác phẩm vĩ đại của Michelangelo, cuốn sách sẽ đem tới cho bạn đọc những phân tích chi tiết về chuỗi tranh bích họa choáng ngợp trên trần Nhà nguyện Sistine hay sự đồ sộ về tầm vóc của mái vòm nhà thờ chính tòa Florence. Nhờ đâu mà tính cách “khó gần” cùng nhiều yêu cầu đòi hỏi của ông vẫn mang lại những đơn đặt hàng, tại sao nhờ có Michelangelo mà vị thế của giới nghệ sĩ lại được nâng lên một tầm mới, vì lý do gì mà Michelangelo là người nghệ sĩ phương Tây đầu tiên có tiểu sử được xuất bản khi còn sống dẫu cho vẫn tồn tại những vĩ nhân khác trước và cùng thời với ông, tất cả sẽ được trả lời trong cuốn sách này.

Cuộc đời của Michelangelo Buonarroti là ví dụ hoàn hảo về thời Phục Hưng ở Ý. Ông được ca ngợi là thiên tài, một vinh dự mà ông rất xứng đáng được nhận.

Cuốn sách là một nghiên cứu đồ sộ bằng hình ảnh về cuộc đời và sự nghiệp của bậc thầy điêu khắc giai đoạn Thịnh Phục Hưng – Michelangelo.

Bối cảnh gia đình khi Michelangelo được sinh ra cùng những chuyển biến trong xã hội và chính trị Ý khi lớn lên đã định hình tính cách và sự nghiệp của ông, khiến ông hiểu rõ rằng mong muốn của bản thân là trở thành một nhà điêu khắc. Một trong những dấu mốc lớn tạo cơ hội và thúc đẩy tài năng của ông chính là khi được đến nhà Medici, trở thành một thành viên của gia tộc này dưới sự bảo trợ của Lorenzo Vĩ Đại.

Từ đó, nhiều mối quan hệ mới của ông được hình thành, ông cũng tiếp nhận nền giáo dục với chủ nghĩa Nhân văn và tư tưởng Tân Plato. Và chính những mối quan hệ này, cùng với tài năng không thể phủ nhận của ông, trong suốt cuộc đời đã mang lại vô số đơn đặt hàng từ nhiều gia tộc đứng đầu các thành bang và các giáo hoàng, với những tác phẩm để đời nâng địa vị của điêu khắc gia nói riêng, và của giới nghệ sĩ nói chung lên một vị thế quan trọng trong xã hội Phục Hưng Ý.

Tất cả đều được giới thiệu và dẫn dắt một cách sinh động trong cuốn sách với kết cấu đan xen diễn giải và tranh ảnh màu phong phú.

Trích đoạn

“Cuộc đời của Michelangelo Buonarroti (1475–1564), điêu khắc gia, họa sĩ, kiến trúc sư và thi sĩ, đem đến một cuộc khám phá quan trọng về một thời kỳ độc đáo trong lịch sử nghệ thuật – Thịnh Phục Hưng ở Ý. Chúng ta biết được nhiều điều về thời kỳ này qua con người nghệ sĩ Michelangelo và khối lượng công việc đáng kể của ông. Chúng ta biết thêm về bản thân con người Michelangelo qua những gì ông tiết lộ trong các lá thư viết cho gia đình, bạn bè và các nhà bảo trợ. Ngoài ra, thơ ông cho ta một cái nhìn sâu sắc về những suy nghĩ thầm kín của một con người vĩ đại.” - Trích “Giới thiệu”

Thông tin tác giả Rosalind Ormiston

Rosalind Ormiston

Nhà lịch sử nghệ thuật và kiến trúc, và là tác giả của những cuốn sách về các nghệ sĩ bao gồm Leonardo da Vinci, Michelangelo Rembrandt, Vincent Van Gogh, Paul Gauguin, Egon Schiele, Alphonse Mucha, Edward Hopper, J.M.W Tuner và Pablo Picasso. Ngoài ra, Rosalind Ormiston giảng dạy lịch sử nghệ thuật, kiến trúc và thiết kế, lịch sử nhiếp ảnh, vật liệu và văn hóa thị giác, tại Đại học Kingston, London từ năm 2002 - 2012.

Thông tin dịch giả

Trần Đan Vy

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Cô tốt nghiệp đại học chuyên ngành đôi Lịch sử Mỹ thuật (ngành chính) với Điện ảnh học (ngành phụ) ở Đại học Oxford Brookes (Anh Quốc); hoàn thành chương trình thạc sỹ chuyên ngành Quản trị Nghệ thuật ở The American University of Rome (Ý). Cô đã có kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các bảo tàng và phòng trưng bày ở Anh và Ý. Hiện cô viết báo, viết phê bình mỹ thuật tự do tại Hà Nội.

Sách Michelangelo Cuộc Đời Và Tác Phẩm Qua 500 Hình Ảnh (Bìa Cứng) của tác giả Rosalind Ormiston, có bán tại Sách Khai Trí với ưu đãi Bao sách miễn phí

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Michelangelo Cuộc Đời Và Tác Phẩm Qua 500 Hình Ảnh (Bìa Cứng) để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Michelangelo Cuộc Đời Và Tác Phẩm Qua 500 Hình Ảnh (Bìa Cứng)

Michelangelo Cuộc Đời Và Tác Phẩm Qua 500 Hình Ảnh (Bìa Cứng)

Giá bán tại NetaBooks: 479.200 ₫ 599.000 ₫
Tiết kiệm: 119.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi sachkhaitri.com

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng